บ้านนางฟ้า DIY จากกระดาษลัง
บ้านนางฟ้า DIY จากกระดาษลัง
คุณเชื่อเรื่องนางฟ้ากันมั้ยคะ? แซมเมือกมุ้งมิ้งเชื่อว่าเขาสามารถจับหน้าฟ้าได้ด้วยการใช้กับดัก อย่างเช่นกล่องและแท่งไม้ และล่อด้วยลูกอม อะไรประมาณนั้น… อย่างไรก็ตาม ซู เพื่อนของเขาก็คิดว่านางฟ้าไม่สมควรถูกวางกับดักแบบนั้น ดังนั้น เธอจึงแนะนำให้สร้างบ้านนางฟ้าแสนสวยขึ้นมาเพื่อต้อนรับเหล่านางฟ้าแทน

บ้านหลังนี้จะทำด้วยกระดาษลังทั้งหลัง แต่มันก็จะดูดีและมีทุกอย่างเหมือนกับที่บ้านทั่วไปควรจะมี ไม่ว่าจะเป็นก้อนอิฐ ปล่องไฟ ฝาไม้ กระเบื้องมุงหลังคา บ้านหลังนี้ไม่มีการวัดอย่างพิเศษ คุณสามารถใช้จินตนาการในการสร้างแต่ละชิ้นส่วนขึ้นมาได้ ตั้งแต่ฐานของบ้าน ชายหลังคา และหอคอยน้อย นอกจากนี้มันยังมีหน้าต่างหลายบ้าน และมีแม้กระทั่งประตูที่ดูสมจริงด้วย

เมื่อชิ้นส่วนกระดาษลังทุกชิ้นถูกประกอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันก็ได้เวลาของการเพ้นท์สี ซูใช้สีในเฉดต่าง ๆ ทั้งน้ำตาล ดำ เขียว และสีแดงอีกนิดหน่อยเพื่อสร้างสรรค์สไตล์บ้านไม้ในป่า บ้านหลังนี้สวยขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการแต่งแต้มสีจากพู่กัน และระหว่างที่ซูเพ้นท์สีอยู่ แซมก็ได้ทำป้ายต้อนรับเหล่านางฟ้ามาให้

และผลลัพธ์ก็คือ บ้านหลังนี้ดูมีมนต์ขลังอย่างแท้จริง คุณคิดว่ามันจะดึงดูดเหล่านางฟ้าให้เข้ามากันได้มั้ยคะ?

กดติดตามช่องของแซม และกดไลค์ เพื่อให้เขามีแรงบันดาลใจทำวิดีโอมาให้คุณมากขึ้นนะ!
https://bit.ly/3ar32G0

– – — – — – — – — – — – — – –
ชื่อผลิตภัณฑ์และบริษัททั้งหมดที่แสดงในวิดีโอ เป็นเครื่องหมายการค้า™ หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน® ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง การนำมาใช้ไม่ได้บ่งบอกถึงความเกี่ยวข้องหรือได้รับการรับรองแต่อย่างใด

– – — – — – — – — – — – — – –
คลังเก็บสิ่งที่ใช้:
https://www.depositphotos.com

– – — – — – — – — – — – — – –

ดนตรีโดย Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

เพลงเปิดอยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ MUSIC STANDARD LICENSE:
ชื่อเพลง: Cuckoo
แหล่งที่มา: https://audiojungle.net/item/cuckoo/2…